-->

Đàn bà đẹp thông thường đến từ cảm quan thị giác. Những dáng son, gót hồng không phải ngẫu nhiên đến với đời để rồi tàn phai rất chóng. Đàn bà có nhan sắc không thiếu, nhưng đàn bà đẹp thì không nhiều. Đó phải là người toát lên được cái thần khí bên trong những dáng dấp thông thường. Một vẻ đẹp cổ điển,chuẩn mực, thanh cao.Vừa e ấp vừa kiêu kỳ.
Sau cùng, cái đẹp hiển nhiên, nằm ở bên trong con người, một tâm hồn trong khiết như hoa nhài, rực rỡ như hồng nhung, nồng ấm như bách hợp, bí ẩn như mùi xạ hương ngái. Họ khôn ngoan biết hiểu sâu sắc người đàn ông của mình. Biết nên nói điều gì, im lặng điều gì.

Thật ngạc nhiên khi nhận ra rằng, chị ấy thật mộc mạc, chân thành và nồng ấm. Là Á Hậu Việt Nam – cái thời mà chỉ có gần như duy nhất một cuộc thi Sắc Đẹp Việt Nam của Báo Tiền Phong. Trãi qua 25 năm với bề dày sự nghiệp làm nghệ thuật của cuộc đời mình – Á Hâu duy nhất được phong tặng NSUT, là Diễn Viên truyền hình, Kịch nói, ca sĩ, … Trịnh Kim Chi nổi bậc với sự nghiêm túc, chuẩn mực và đầy sang trọng. Chị còn là một phụ nữ thành đạt có sự nghiệp của riêng mình cùng với một gia đình hạnh phúc.

Cảm ơn Chị về những lần gặp gỡ,cũng là cơ duyên để có thể cộng tác lâu dài. Chúc chị mãi viên mãn với cuộc sống của mình, chúc cho #Rặng_Trâm_Bầu – đứa con tinh thần mới nhất của Chị gặt hái được nhiều thành công.

Love & Thanks