-->
the secrect bí mật

The Secret – Bí Mật

Bí Mật Vĩ Đại của Cuộc Sống

The Secret tập hợp những tri thức vô giá từ những bậc thầy hiện đại – những người đàn ông và phụ nữ biết cách ứng dụng Bí Mật để Thành Công, Giàu Có và Hạnh Phúc. Nhờ đó, họ truyền đạt lại cho bạn những câu chuyện thần kỳ về những căn bệnh được chữa khỏi, đạt được sức khỏe trường tồn, vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống và làm được những kỳ tích không tưởng.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách ứng dụng Bí Mật trong mọi khía cạnh của cuộc sống – tiền bạc, sức khỏe, hạnh phúc, các mối quan hệ, và trong mọi sự tương tác. Bạn sẽ khám phá ra được sức mạnh tiềm năng cực lớn bên trong bản thân mình. Và khám phá này sẽ góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc bền vững cho bạn…

Thức tỉnh mục đích sống

Thức tỉnh mục đích sống

Những triết lý đơn giản có thể thay đổi cuộc đời bạn

Cuốn sách này viết về những triết lý rất đơn giản, đơn giản đến mức nó đứng vị trí thứ 1 trong 10 cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời bạn. Có một nhà văn đã từng nói: Mục đích sống như ngọn đèn giúp soi tỏ đường chúng ta đi vào đời. Bất cứ ai sinh ra đều trăn trở với một câu hỏi :Mục đích sống cùa tôi là gì? Trên con đường rong ruổi trên đường đời,đã có người tìm thấy.Nhưng cũng không ít người loay hoay với câu hỏi đó mà chưa tìm ra mục đích sống của mình và cũng có nhiều người lạc lối trong mục đích sống sai trái,lầm lạc của mình. Cuốn sách đã làm cho chúng ta “Thức tỉnh mục đích sống” ,khiến chúng ta phải suy nghĩ và soi rọi tâm hồn liệu mình đã tìm được đúng mục đích sống chưa? Đây là một cuốn sách hay,là bảo bối dẫn ta đi đúng đường vào Đời nhiều chông gai đó nhưng cũng nhiều ngọt ngào đắng cay. Tin tôi đi, quyển sách này sẽ không khiến bạn hối tiếc đâu !

Khi ta thay đổi thế giới sẽ thay đổi

Khi ta thay đổi thế giới sẽ thay đổi

Thay đổi suy nghĩ của bạn, cuộc sống của bạn sẽ theo sau

Khi ta thay đổi, thế giới sẽ đổi thay đưa ra luận điểm sau: Chúng ta chỉ có hai lựa chọn thật sự trong đời. Lựa chọn thứ nhất là rơi vào thất vọng, tê liệt và để mặc nỗi sợ hãi lấn lướt. Lựa chọn thứ hai là mở rộng trái tim với thế giới xung quanh, hàn gắn bản thân và người khác bằng cách thay đổi thói quen hành động trong các mối quan hệ. Chúng ta không thể thay đổi một ai đó. Chúng ta thường cũng không thể thay đổi hoàn cảnh. Nhưng chúng ta có thể thay đổi chính cách ứng xử của mình. Chúng ta có thể học cách suy nghĩ trước khi hành động. Chúng ta có thể học cách hành động bằng trái tim yêu thương thay vì phản ứng bằng thái độ tức giận hay tổn thương. Chúng ta hãy ghi nhớ là mình nắm quyền kiểm soát mọi thứ. Khi chúng ta ngừng chú tâm vào khó khăn, cách giải quyết sẽ xuất hiện. Được trình bày trong 12 bước đơn giản, cuốn sách này cung cấp cho chúng ta những hiểu biết cần thiết để tự tìm ra cách ứng xử hoà bình và tích cực trước mọi tình huống.

Ai lấy miếng pho mát của tôi

Ai lấy miếng phô mát của tôi

Một phương thức tuyệt vời để thay đổi công việc và cuộc sống của bạn

Cuộc sống vốn dĩ không là con đường thẳng tắp, sẽ có những lối rẽ và cuộc sống thay đổi. Sẽ có đôi lúc chúng ta gặp phải những khó khăn, thử thách do cuộc sống thay đổi. Sự thay đổi ấy có thể là trong công việc, tình bạn, tình yêu hoặc gia đình. Sự thay đổi ấy có thể mang đến cho chúng ta những khó khăn, sự thất vọng, v…v… Từ sự thay đổi ấy chúng ta có những cách tiếp nhận khác nhau. Có người được cho là mạnh mẽ chấp nhận và thích nghi với sự thay đổi. Có người thì được cho là yếu đuối, tuyệt vọng và than trách cho số phận vì sự thay đổi ấy. Liệu có kẻ mạnh người yếu? Liệu cuộc sống có quá bất công? Điểm khác biệt ở đây là cách chúng ta đối mặt với sự thay đổi. Hoặc chúng ta thích nghi và có được một cuộc sống mới, tìm được thành công mới và niềm vui mới. Hoặc chúng ta vùi mình vào sự mất mát để cuộc sống cuốn trôi đi. Ai lấy miếng pho mát của tôi?” (Who Moved My Cheese?) của Spencer Johnson. Đây là tác phẩm đã giúp cho nhiều con người nhận ra được bản thân và vượt qua được số phận. Mặc dù chỉ là câu chuyện và những miếng “Pho Mát” và hành trình gian nan của 4 nhân vật luôn đi tìm những miếng “Pho Mát” thơm ngon nhưng câu truyện trên khắc họa sâu sắc bản chất của chúng ta và cách chúng ta vượt qua khó khăn, thử thách như thế nào.

Hai vạn dặm dưới đáy biển

Hai vạn dặm dưới đáy biển

Vòng quanh khám phá đại dương trên chiếc tàu ngầm

” Hai vạn dặm đáy biển” là một cuốn sách độc đáo. Nó đưa ta vào một thế giới hoàn toàn khác mà con người luôn hằng ao ước có thể đặt chân đến để sống cùng với nó. Với cách diễn đạt tài tình của mình, Jules Verne đã đưa người đọc từ hồi hộp này sang hồi hộp khác. Ngay từ khi bắt đầu câu chuyện đã khiến người ta không thể ngừng theo dõi nó. Trong suốt quá trình diễn biến câu chuyện, ông đã miêu tả rất chi tiết, làm cho mọi cảnh vật trở nên sống động. Khi bạn đọc quyển sách này, bạn sẽ có cảm giác như mình đang cùng ngài A-rô-nắc và thuyền trưởng Nê-mô dạo vòng quanh trên chiếc tàu ngầm có một không hai đó. Cuốn sách quả thật là tác phẩm hay và sống động. Quyển sách này đọng lại trong tim hàng triệu con người những cảm nhận khó phai về lòng yêu nước, yêu tự do, hòa bình; khơi gợi tâm hồn sáng tạo trong góc khuất của mỗi con người chúng ta.

Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống

Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống

Hãy phớt lờ tất cả và sống cuộc sống của mình

Ai trong chúng ta cũng mang trong mình sự sáng tạo. Chỉ có điều là chúng ta có biết nuôi dưỡng và phát huy sự sáng tạo đó như thế nào mà thôi. Có rất nhiều cách để phát huy sáng tạo. Và Hugh Macleod đã thể hiện sự sáng tạo của ông qua việc vẽ tranh biếm họa. Để biết ông đã sáng tạo ra sao, ngoài việc xem những bức tranh biếm họa của ông trên mạng Internet, chúng ta có thể đọc quyển sách này của ông, tác phẩm có tên Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống. Hãy đọc và sống trong thế giới sáng tạo của Hugh Macleod. Cuối cùng hãy thiết lập thế giới sáng tạo trong mỗi bản thân chúng ta. Cuốn sách cũng có thể sẽ là câu trả lời hoặc giúp các bạn khẳng định lựa chọn của mình về việc có nên đánh đổi công việc hiện thời để theo đuổi sở thích cá nhân hay ngược lại; để không rơi vào tình cảnh lúng túng, băn khoăn giữa hai con đường đó để rồi chẳng thu được kết quả gì.